Thứ ba, 3/10/2023 |
Previous
Next
6 lý do doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm để quản lý 6 lý do doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm để quản lý (22/08/2023)

Phần mềm quản lý doanh nghiệp ra đời nhằm giải quyết các hoạt động kinh doanh, mở rộng quy mô và tăng trưởng một cách hiệu quả bằng cách khiến mọi thứ trở nên đơn giản. Dưới đây là 6 lý do nên sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp.

Thúc đẩy tinh thần đoàn kết trong doanh nghiệp: Yếu tố nào quan trọng? Thúc đẩy tinh thần đoàn kết trong doanh nghiệp: Yếu tố nào quan trọng? (12/07/2023)

Sự gắn bó, đoàn kết giữa các nhân viên trong doanh nghiệp giống như các mảnh ghép được gắn kết hoàn hảo, giúp nâng cao hiệu quả công việc. Để xây dựng văn hóa doanh nghiệp đậm tình đoàn kết cần rất nhiều các yếu tố khác nhau.

5 rủi ro pháp lý doanh nghiệp cần cân nhắc khi sử dụng AI 5 rủi ro pháp lý doanh nghiệp cần cân nhắc khi sử dụng AI (13/06/2023)

Sam Altman - nhà sáng lập và CEO của OpenAI, gần đây nói với các thượng nghị sĩ Mỹ rằng chính phủ cần đưa ra rào cản đối với trí tuệ nhân tạo - AI. Lý do là ChatGPT - sản phẩm nổi tiếng nhất của OpenAI, cùng nhiều công cụ AI sáng tạo nội dung khác như Jasper,...

Khi sếp đưa lời khen, nhân viên có EQ cao sẽ nói gì? Khi sếp đưa lời khen, nhân viên có EQ cao sẽ nói gì? (25/05/2023)

Cho dù bạn là một nhà quản lý hay nhân viên bình thường, thì việc cho và nhận lời khen đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và duy trì các mối quan hệ tại nơi làm việc. Khi ai đó làm tốt, một lời khen được đưa ra là cách hiệu quả để chứng minh rằng bạn...

Quản lý công việc hiệu quả với "ma trận Eisenhower" Quản lý công việc hiệu quả với "ma trận Eisenhower" (20/04/2023)

Nếu có quá nhiều việc phải làm, mỗi đầu việc tiêu tốn thời gian hơn dự kiến khi hạn chót đã gần kề mà chưa hoàn thành, nên có thể rơi vào trạng thái lo lắng quá mức thì hãy cân nhắc sử dụng "ma trận Eisenhower".

4 kiểu ngủ trưa dễ sinh bệnh tật 4 kiểu ngủ trưa dễ sinh bệnh tật (21/03/2023)

Nhân viên văn phòng hay học sinh chắc hẳn đã từng trải qua buổi sáng bận rộn công việc hay lên lớp, sau bữa ăn trưa chợp mắt một chút có thể giúp bạn sảng khoái hơn vào buổi chiều.

4 kỹ năng ra quyết định quan trọng cần có trong công việc 4 kỹ năng ra quyết định quan trọng cần có trong công việc (11/02/2023)

Trong vai trò lãnh đạo, người có tính cách dễ chịu sẽ gặp khó khăn để có thể tìm đủ nguồn lực cần thiết cho đội, nhóm của họ.

Vượt qua cảm giác chán việc Vượt qua cảm giác chán việc (25/01/2023)

Có được công việc khao khát với mức lương ổn định, bạn vẫn ngán ngẩm mỗi khi nghĩ đến văn phòng. Lúc này, khơi gợi lại hứng thú đi làm là thiết yếu và cấp bách.

1
2
3
4
5
Xem từ ngày ... đến ngày ...  Xem
  • Quang cảnh Nhà máy

  • Lễ khởi công xây dựng nhà máy 03/7/2010

  • Đại hội Đảng bộ Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn 1 lần thứ 3, nhiệm kỳ 2015-2020.

  • HN Tổng kết công tác Công đoàn năm 2019 & Triển khai nhiệm vụ năm 2020

  • Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình về thăm và làm việc tại Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn