Thứ hai, 11/12/2023 |
Previous
Next
Công tác bảo vệ môi trường tại Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 1 Công tác bảo vệ môi trường tại Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 1 (05/12/2023)

Hiện nay, giảm phát thải ngay từ khâu sản xuất nhờ công nghệ tiên tiến, vận hành tin cậy, xử lý chất thải đúng quy trình, quy định, tăng cường tái sử dụng chất thải, phối hợp với địa phương giám sát online thông số quan trắc… đây là những giải pháp giúp Nhà...

Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn: Ứng dụng chuyển đổi số vào công tác quản lý điều hành, sản xuất kinh doanh Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn: Ứng dụng chuyển đổi số vào công tác quản lý điều hành, sản xuất kinh doanh (04/12/2023)

Xác định chuyển đổi số là quá trình thay đổi tổng thể và toàn diện, Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn đã kịp thời thích ứng và đưa vào áp dụng linh hoạt, sáng tạo, đổi mới các ứng dụng của chuyển đổi số vào công tác quản lý điều hành, sản xuất kinh doanh.

Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn: Đẩy mạnh tiết kiệm chi phí, chống lãng phí trên mọi hoạt động Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn: Đẩy mạnh tiết kiệm chi phí, chống lãng phí trên mọi hoạt động (22/11/2023)

Trong bối cảnh hiện nay, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí đang trở thành một trong những yêu cầu bức thiết, nhiệm vụ quan trọng, tiêu chuẩn không thể thiếu trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Chủ động học tập, nâng cao trình độ để kịp thời thích ứng với thời đại cách mạng số Chủ động học tập, nâng cao trình độ để kịp thời thích ứng với thời đại cách mạng số (03/11/2023)

Trong những năm gần đây, cuộc cách mạng 4.0 và chuyển đổi số đã tác động sâu rộng và tích cực đối với nền kinh tế toàn cầu. Con người ngày càng tạo ra nhiều công nghệ trí tuệ nhân tạo với nỗ lực thay thế sức người bằng máy móc trong sản xuất cũng như công việc...

Đổi mới tư duy và tự động hóa quy trình quản lý, sử dụng tài liệu Đổi mới tư duy và tự động hóa quy trình quản lý, sử dụng tài liệu (30/10/2023)

Bước chân khỏi giảng đường đại học, được nhận vào làm tại Dự án Nhà máy nhiệt điện Nghi Sơn, niềm hân hoan, phấn khởi dâng trào trong tôi. Đây là cơ hội tiếp cận với các máy móc, thiết bị tiên tiến, hiện đại, bên cạnh đó là sự hồi hộp bởi...

Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn: Tích cực xây dựng không gian xanh, môi trường sạch Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn: Tích cực xây dựng không gian xanh, môi trường sạch (23/10/2023)

Cảnh quan môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp thể hiện tình yêu lao động, trách nhiệm bảo vệ môi trường thiên nhiên của mỗi cán bộ, công nhân viên (CBCNV). Đó là một trong những nội dung quan trọng, phát triển môi trường văn hóa của Công ty Nhiệt điện Nghi...

Đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, đổi mới sáng tạo tại Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn Đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, đổi mới sáng tạo tại Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn (19/10/2023)

Trong thời gian qua, Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn đã tập trung mạnh mẽ vào việc đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và đổi mới sáng tạo nhằm nâng cao độ tin cậy vận hành tổ máy phát điện, tăng hiệu suất sản xuất, đồng thời thúc đẩy sự phát triển bền vững trong ngành...

Chia sẻ về phương pháp tìm kiếm thông tin, khai thác dữ liệu, học tập chủ động và áp dụng trong công việc Chia sẻ về phương pháp tìm kiếm thông tin, khai thác dữ liệu, học tập chủ động và áp dụng trong công việc (11/10/2023)

Nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp cho người lao động được xác định là một trong những chương trình trọng tâm của Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn. Bên cạnh các kiến thức, kỹ năng được hướng dẫn bài bản, người lao động của Công ty cũng thường...

Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và nhận đỡ đầu một trẻ em mồ côi tại huyện Hậu Lộc tỉnh Thanh Hóa. Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và nhận đỡ đầu một trẻ em mồ côi tại huyện Hậu Lộc tỉnh Thanh Hóa. (06/10/2023)

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc với tinh thần “tương thân, tương ái” “lá lành đùm lá rách”, sáng ngày 30/9/2023, tại nhà Văn hóa thôn Phú Đa (xã Phú Lộc, huyện Hậu Lộc – Thanh Hóa), đoàn công tác Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn do đồng chí Võ Mạnh Hà,...

Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn tích cực hưởng ứng nghĩa cử “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn tích cực hưởng ứng nghĩa cử “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” (03/10/2023)

Hiến máu cứu người, là nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái, là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Những giọt máu chúng ta cho đi đồng nghĩa với chúng ta đã trao niềm hi vọng được sống và tiếp thêm sức mạnh...

1
2
3
4
5
Xem từ ngày ... đến ngày ...  Xem
  • Quang cảnh Nhà máy

  • Lễ khởi công xây dựng nhà máy 03/7/2010

  • Đại hội Đảng bộ Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn 1 lần thứ 3, nhiệm kỳ 2015-2020.

  • HN Tổng kết công tác Công đoàn năm 2019 & Triển khai nhiệm vụ năm 2020

  • Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình về thăm và làm việc tại Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn