Thứ tư, 26/1/2022 |
Previous
Next

Tin Công ty

Hoạt động nghĩa tình tháng 7 ở Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn

(Baothanhhoa.vn) - Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ, Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn đã dâng hương tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sĩ thị xã Nghi Sơn; tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương, bệnh binh, người có công với cách mạng tại xã Hải Hà, thị xã Nghi Sơn và thương binh, gia đình liệt sỹ là thân nhân cán bộ công nhân viên trong Công ty.

Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn dâng hương tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ thị xã Nghi Sơn

Theo đó, ngày 24-7-2021 Ban Chấp hành Công đoàn đã phối hợp Đoàn thanh niên Công ty tổ chức lễ viếng và dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ thị xã Nghi Sơn. Đây là nơi an nghỉ của 657 liệt sĩ, trong đó 44 phần mộ liệt sĩ chưa xác định được thông tin. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, thành kính, tuân thủ các yêu cầu về phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn cũng đã phối hợp UBND xã Hải Hà tổ chức chương trình tri ân, trao 160 suất quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh, bệnh binh tại xã Hải Hà, thị xã Nghi Sơn.

Nhân dịp này Công ty cũng tổ chức trao quà, gửi lời thăm hỏi đến người thân của các CBCNV trong Công ty là thương bệnh binh, người có công với cách mạng.

Tổng giá trị quà tặng mà Công ty thực hiện là 157 triệu đồng, trong đó có 78 triệu đồng là sự quan tâm từ Tổng Công ty Phát điện 1.

Đại diện Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn tặng quà cho thương bệnh binh, Mẹ Việt Nam Anh hùng tại xã Hải Hà.

Đây là hoạt động thường niên của Công ty nhằm góp phần xoa dịu nỗi đau, động viên khuyến khích các gia đình vượt qua khó khăn. Ngoài ra, cũng là dịp để giáo dục thế hệ hôm nay về truyền thống yêu nước, tanh hùng bất khuất của các thế hệ cha anh đi trước, phấn đấu học tập, rèn luyện, lao động sản xuất, phát huy trí thức sáng tạo, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xung kích tình nguyện để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh tri ân các Anh hùng liệt sỹ của Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn:

 

TAGS:
Tác giả: Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn ; xuất bản: 27/07/2021 07:42
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Quang cảnh Nhà máy

  • Lễ khởi công xây dựng nhà máy 03/7/2010

  • Đại hội Đảng bộ Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn 1 lần thứ 3, nhiệm kỳ 2015-2020.

  • HN Tổng kết công tác Công đoàn năm 2019 & Triển khai nhiệm vụ năm 2020

  • Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình về thăm và làm việc tại Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn