Thứ hai, 11/12/2023 |
Previous
Next

Tin Công ty

Đêm hội Trăng Rằm – vui tết Trung thu 2023 tại Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn

Tối 28/09/2023, Công đoàn và Đoàn thành niên Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn đã phối hợp tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm 2023” dành cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của các CBCNV đang công tác tại Công ty.

Chương trình được tổ chức tại Hội trường Khu Quản lý vận hành và dịch vụ sửa chữa (QLVH & DVSC) Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn. Trước đó, các công đoàn viên, đoàn viên thanh niên cùng rất nhiều phụ huynh đã tự tay chuẩn bị mâm cỗ, các phần quà, trang trí sấn khấu và đạo diễn các tiết mục văn nghệ cho các cháu.

Trong đêm hội, các cháu đã được xem màn múa lân đặc sắc, được rước đèn, phá cỗ, cũng như tham gia một số trò chơi với nhiều phần thưởng hấp dẫn cùng chị Hằng như: 10 câu hỏi đố vui, Khắc nhập khắc xuất, vũ điệu đóng băng.

Đặc biệt năm nay có sự xuất hiện của chú hề với những quả bóng rực rỡ sắc màu, sự xuất hiện của Tôn Ngộ Không với màn ảo thuật 72 phép thần thông đưa các cháu từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tất cả đã tạo nên một đêm hội tràn ngập niềm vui và đầy ắp tiếng cười

Nhân dịp này, Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn cũng đã trao tặng 666 suất quà tới các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của CBCNV.

“Đêm hội trăng rằm 2023” đã khép lại với nhiều kỷ niệm đẹp cho các cháu thiếu niên, nhi đồng có mặt tại chương trình. Đây là hoạt động ý nghĩa thường niên của Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn nhằm đem đến cho các cháu một đêm hội trung thu ấm áp và vui nhộn, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích các cháu thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, hy vọng các cháu sẽ tiếp tục phát huy những tố chất này trong cuộc sống cũng như phát triển tài năng trong tương lai./.

TAGS:
Tác giả: Trần Anh Bảo ; xuất bản: 30/09/2023 02:58
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Quang cảnh Nhà máy

  • Lễ khởi công xây dựng nhà máy 03/7/2010

  • Đại hội Đảng bộ Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn 1 lần thứ 3, nhiệm kỳ 2015-2020.

  • HN Tổng kết công tác Công đoàn năm 2019 & Triển khai nhiệm vụ năm 2020

  • Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình về thăm và làm việc tại Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn