Thứ ba, 23/7/2024 |
Previous
Next

Tin Công ty

Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Phát điện 1 thăm hỏi, chúc tết CBCNV Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn

Chiều ngày 11/02/2024 (tức mùng 2 tết Nguyên đán Giáp Thìn), Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) Nguyễn Tiến Khoa cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc tết CBCNV Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn.

Cùng đi với đoàn công tác có ông Trần Doãn Thành - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty và đại diện các Ban chuyên môn Tổng công ty Phát điện 1.

                                Đoàn chúc tết và tặng quà tại Phân xưởng Sửa chữa cơ nhiệt

Sau khi nghe Giám đốc Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn báo cáo tình hình sửa chữa các tổ máy trong dịp tết Nguyên đán 2024, Chủ tịch HĐTV đã ghi nhận và đánh giá cao sự nổ lực của ban lãnh đạo, CBCNV Công ty và nhà thầu đã vượt qua mọi khó khăn, nổ lực sửa chữa xuyên tết để kịp thời đưa các tổ máy vào hoạt động đúng tiến độ.

Nhân dịp này, Chủ tịch HĐTV, Chủ tịch Công đoàn EVNGENCO1 đã thăm hỏi tình hình việc làm, môi trường lao động và đời sống của CBCNV, người lao động trong Công ty; với mong muốn Lãnh đạo và Chủ tịch công đoàn Công ty quan tâm chăm lo tốt cho người lao động, động viên, khích lệ người lao động tiếp tục phấn đấu, đoàn kết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2024.

                  Đoàn công tác thăm hỏi và tặng quà cho các nhà thầu đang sửa chữa nhân dịp Tết

Thăm hỏi, chúc Tết cho CBCNV trước thềm năm mới là hoạt động thường niên của Ban lãnh đạo và Công đoàn EVNGENCO1 thể hiện sự quan tâm, gần gũi và là nguồn cổ vũ, động viên đối với những người công nhân đang thầm lặng ngày đêm tạo ra nguồn điện để phục vụ đất nước và người dân./.

 

 

TAGS:
Tác giả: Khánh Linh ; xuất bản: 12/02/2024 02:23
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Quang cảnh Nhà máy

  • Lễ khởi công xây dựng nhà máy 03/7/2010

  • Đại hội Đảng bộ Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn 1 lần thứ 3, nhiệm kỳ 2015-2020.

  • HN Tổng kết công tác Công đoàn năm 2019 & Triển khai nhiệm vụ năm 2020

  • Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình về thăm và làm việc tại Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn